Xiamen Sincery Im.& Ex. Co., Ltd.
Nhà

Xiamen Sincery Im.& Ex. Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Xiamen Sincery Im.& Ex. Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xiamen Sincery Im.& Ex. Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Xin chào Elaine! Cảm ơn đã trả lời nhanh chóng. Giao hàng đúng hẹn. Và hỗ trợ là tốt và nhanh chóng. Trân trọng Laurie.

—— Laurie

Đã có mối quan hệ kinh doanh trong 3 năm, đối tác tuyệt vời cho Kết nối ô tô.

—— Trọng tài

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  TE Connectivity / AMP là nhà cung cấp các đầu nối và hệ thống kết nối cáp điện, điện tử và cáp quang hàng đầu thế giới. cung cấp một danh mục mở rộng các sản phẩm kết nối bao gồm vô số ứng dụng công nghiệp. Các đầu nối TE được thiết kế để cho phép các kết nối điện trong các ứng dụng nối dây, nối dây và nối dây. Nhiều loại sản phẩm được đại diện bao gồm RF, I / O, PCB, Power, khối Terminal và thiết bị đầu cuối.


  Molex tập hợp sự đổi mới và công nghệ để cung cấp các giải pháp điện tử cho khách hàng trên toàn thế giới. Với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia, Molex cung cấp một bộ giải pháp và dịch vụ đầy đủ cho nhiều thị trường, bao gồm truyền thông dữ liệu, điện tử tiêu dùng, công nghiệp, ô tô, xe thương mại và y tế.


  KET đầu nối là bộ phận chính để kết nối điện giữa nguồn với thiết bị, thiết bị với thiết bị hoặc bên trong thiết bị. Dựa trên công nghệ đúc ép chính xác, thiết bị đầu cuối là khả năng cạnh tranh cốt lõi của KET. Sau 43 năm tích lũy công nghệ, KET sản xuất nhiều loại đầu nối ô tô có độ tin cậy cao cũng như đầu nối cho các thiết bị gia dụng, video, thiết bị di động và đèn LED.


  Yazaki đã phát triển và sản xuất để xem xét các điều kiện ô tô quan trọng như độ rung, sốc cơ học, môi trường, vv trong nhiều năm. Với công nghệ tiên tiến, Tất cả các năm Yazaki phát triển các bộ phận điện tử và linh kiện điện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


  Nền tảng của Tập đoàn Sumitomo Electric vào năm 1897, dựa trên công nghệ sản xuất dây và cáp điện, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát triển ban đầu và nỗ lực phấn đấu để thành lập các doanh nghiệp mới. Sản xuất và bán các sản phẩm liên quan đến; ô tô, điện tử, truyền thông, vật liệu công nghiệp, và môi trường & năng lượng.


  Delphi Connection Systems là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các hệ thống phân phối điện và điện tử trên xe, với danh tiếng vượt trội trong thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống và thiết bị kết nối điện và điện tử. Trong hơn 100 năm, Delphi đã tập trung vào việc cung cấp hiệu suất sản phẩm lớn hơn và thúc đẩy công nghệ của ngày mai. Packard Electric được mua lại bởi Delphi Connection Systems vào năm 1995.


  JST cung cấp nhiều hệ thống kết nối dây điện được thiết kế dành riêng cho phân khúc thị trường ô tô. JST khác biệt với phần còn lại của lĩnh vực bằng cách cung cấp các hệ thống kết nối thường vượt quá tiêu chuẩn ngành liên quan đến sự phù hợp, hình thức và chức năng. Các sản phẩm của JST có thể được tìm thấy trong mọi ứng dụng hệ thống ô tô trên mọi dòng xe OEM trên toàn cầu. Bằng cách chọn hệ thống kết nối JST, bạn đảm bảo thành công trong mọi khía cạnh của quy trình thiết kế và sản xuất .


  KOSTAL phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử và cơ điện đòi hỏi công nghệ cho các tổ chức công nghiệp lớn và các nhà sản xuất ô tô hàng đầu toàn cầu.


  KUM là nhà sản xuất Đầu nối chuyên nghiệp - Đầu nối là Đầu nối cốt lõi cho thiết bị điện tử công nghiệp và điện tử ô tô. Công ty hiện thực hóa tầm nhìn của công ty là "làm hài lòng khách hàng" và "chạm vào khách hàng". Thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và "phát triển công nghệ độc lập" không ngừng, công ty sản xuất khuôn ép nhựa, thiết bị đầu cuối, sản phẩm CAO SU (NHỰA, KIM LOẠI, cao su sắc nét) và chuyên sản xuất khuôn mẫu chính xác.


  Amphenol FCI (Amphenol ICC) thiết kế và sản xuất một loạt các giải pháp kết nối công nghệ cao cho các ứng dụng thị trường khác nhau, bao gồm truyền thông dữ liệu và viễn thông, lưu trữ dữ liệu và máy chủ, điện tử tiêu dùng, y tế, công nghiệp và thiết bị, phương tiện ô tô năng lượng tái tạo.
  Amphenol Corporation đã mua lại FCI Asia Pte Ltd., tiếp tục củng cố FCI như một nhà sản xuất giải pháp lắp ráp cáp và đầu nối quốc tế của đầu nối bảng nối đa năng, giải pháp nguồn, đầu nối và bảng nối, đầu nối đầu vào / đầu ra, kết nối quang, cáp lắp ráp và kết nối flex.


  ALPINESEMI ™ là một công ty bán dẫn điện tử toàn cầu cho phép các kỹ sư thiết kế phát triển các sản phẩm có thẩm quyền trong lĩnh vực Ô tô, Công nghiệp, Mạng, Truyền thông dữ liệu, Không dây và Di động, Quân sự và Không gian vũ trụ để phục vụ khách hàng toàn cầu của họ vượt ra ngoài ranh giới.

  ALPINESEMI ™ được tạo ra thông qua Tiếp thị và công nghệ Liên doanh của các công ty R & D bán dẫn quan trọng của Hoa Kỳ, Singapore, Ấn Độ và Trung Quốc.
  Mỗi loại được biết đến với hơn 200 năm hiện diện kết hợp trong ngành công nghiệp bán dẫn .


  ProTek Devices là nhà sản xuất chất bán dẫn hàng đầu của một loạt các sản phẩm bảo vệ TVS, tín hiệu tương tự và tín hiệu hỗn hợp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về kỹ thuật và sản xuất, chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể cho ứng dụng cho tất cả các thiết bị và hệ thống điện tử

 • OEM/ODM

  Chân thành cống hiến để cung cấp công nghệ tiên tiến nhất và các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, xây dựng các thương hiệu công ty và đội ngũ kinh doanh lớn nhất. Để trở thành một công ty năng nổ, Sincery cũng cung cấp toàn bộ sự lừa dối trong việc thiết kế theo thông tin dự án của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Phát triển các sản phẩm tiên tiến cho xe điện và các công nghệ được kết nối để truyền thông tin và năng lượng, góp phần vào việc kinh doanh ô tô của chúng tôi sử dụng chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực vật liệu và truyền thông.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Sincery Im.& Ex. Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Elaine

Tel: +86 18150151931

Fax: 86-592-2611505

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)